Bậc cầu thang Frp Grating

Bậc cầu thang Frp Grating chống trơn trượt, kháng hóa chất, cách điện, cách nhiệt… cùng với độ bám tốt, rất phù hợp cho các công trình nhà máy có độ trơn trượt cao.

Mô tả

BẬC CẦU THANG FRP GRATING

TVMEX cung cấp sản phẩm “Bậc cầu thang FRP” được sản xuất từ chất liệu sợi thủy tinh.

Với ưu điểm:

  • Không gỉ sét.
  • Chống trơn trượt.
  • Không bị ăn mòn
  • Chịu tải cao

Với những ưu điểm trên và cùng với kích thước có sẵn, dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt, hiện nay sản phẩm các sản phẩm từ sợi thủy tinh đang được Chủ đầu tư và Nhà thầu đưa vào sử dụng thay thế các loại sắt thép thông thường.

Sản phẩm với tính chất chống trơn trượt từ chất liệu cốt sợi thủy tinh, phù hợp mới môi trường làm việc có sự trơn trượt, sản phẩm mang đến sự an toàn tuyệt đối khi di chuyển.

Hãy liên hệ với TVMEX để biết thêm chi tiết và ứng dụng của sản phẩm Bậc cầu thang không gỉ sét, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế và báo giá sớm nhất cho Quý Khách hàng.

Ngoài sản phẩm Bậc cầu thang, TVMEX còn cung cấp ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm từ chất liệu Cốt sợi thủy tinh như Tấm sàn Frp Grating, Thang cáp điện Frp, Máng cáp điện Frp, Ốp bậc thang chống trượt Frp… TVMEX là nhà cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và tiêu chuẩn. 

https://frpgrating-tvmexim.com/danh-muc-san-pham/san-lot-cot-soi-thuy-tinh/

https://muabannhanh.com/tam-stair-noising-frp-chong-truot-cau-thang-id-85671700